Xem camera trên điện thoại thông minh và máy tính bảng

Tải xuống ứng dụng iDMSS Lite hoặc gDMSS Lite

Để có thể xem camera trên điện thoại thông minh, bạn cần tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh và/hoặc máy tính bảng của mình. Do đó, bạn sẽ phải thông qua AppStore (iphone và ipad) hoặc PlayStore (thiết bị Android). Biết cách cài đặt một ứng dụng là điều kiện tiên quyết . Nếu bạn không hiểu khía cạnh này, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà bán lẻ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc gặp trực tiếp nhà sản xuất. Thao tác này nhất thiết sẽ yêu cầu tạo tài khoản với Apple hoặc với Google tùy thuộc vào phần cứng của bạn.

Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ xuất hiện dưới biểu tượng này   .

iDMSS Lite cho iPhone và iPad 

gDMSS Lite dành cho Android (Samsung, LG, Asus, v.v…) 

Định cấu hình ứng dụng

Khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn có thể được yêu cầu cấp quyền truy cập vào ảnh, tốt nhất nên chấp nhận điều này. Điều này sẽ cho phép bạn chụp ảnh, ảnh này sẽ được lưu trữ trong ứng dụng ảnh của bạn.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn giữa “Camera”, “Cửa” hoặc “Báo động”, chọn “Camera”.

Để định cấu hình ứng dụng của bạn, hãy chuyển tới menu ứng dụng, nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên trái , sau đó chọn “Trình quản lý thiết bị”.

Nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên phải  để thêm thiết bị.

Một hộp thoại hiện ra như bên dưới, bạn chỉ cần nhấn “OK”.

Sau đó chọn biểu tượng sau:

Trong cửa sổ tiếp theo, chọn “P2P”.

Sau đó, bạn sẽ đến một trang có các trường để điền vào.

“  Tên  ”: Đặt bất cứ điều gì bạn muốn, ví dụ: “Cửa hàng của tôi” hoặc “Nhà của tôi”.

“  SN  ”: Nhập số sê-ri của máy ghi âm kỹ thuật số của bạn. Nó nằm trên hộp sản phẩm nhưng cũng có trên nhãn bên dưới nó. Lưu ý bạn có thể quét mã Flash bằng cách nhấn vào biểu tượng ở cuối dòng , số serial sau đó sẽ được tự động sao chép.

“  Username  ”: Bạn có thể bỏ “admin” hoặc sử dụng tài khoản khác mà bạn đã tạo. Tài khoản 88888 sẽ không hoạt động (hoàn toàn cục bộ).

“  Mật khẩu  ”: Sử dụng mật khẩu liên kết với tài khoản trên.

“Xem trước trực tiếp”: Rời khỏi “Stream Extra”, điều này giúp cải thiện tính trôi chảy của hình ảnh.

“  Phát lại video  ”: Rời khỏi “Stream Extra”, điều này giúp cải thiện tính trôi chảy của hình ảnh.

Cuối cùng nhấn nút “Bắt đầu xem trước trực tiếp” ở dưới cùng. Máy ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Sau đó, nếu bạn muốn xem camera Đà Nẵng của mình, bạn sẽ không cần phải lặp lại thao tác này.

Xem camera nhanh chóng

Trong menu “Xem trước trực tiếp”, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên phải . Danh sách các hệ thống được thêm vào được hiển thị. Chọn hộp  trên cùng dòng với hệ thống giám sát của bạn (trong ví dụ của chúng tôi là “Cửa hàng của tôi” hoặc “Trang chủ của tôi”), sau đó nhấn nút “Bắt đầu xem trước trực tiếp”. Máy ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Quan trọng:  Với phương pháp này, việc xem camera trên điện thoại thông minh và máy tính bảng rất đơn giản, nhưng bạn nên biết rằng chính nhà sản xuất là người tập trung và quản lý việc chuyển hướng các luồng video giữa nhà bạn và điện thoại thông minh của bạn: nói một cách cụ thể, các luồng này sẽ vượt qua thông qua nhà sản xuất. Do đó, bạn nên biết rằng có những rủi ro liên quan đến quyền riêng tư, vi phạm bản quyền hàng loạt, sự phụ thuộc kỹ thuật vào nhà sản xuất (sự cố), v.v.

Có nhiều phương pháp xem từ xa khác trên điện thoại thông minh giúp bạn kiểm soát toàn bộ luồng video của mình, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm VSB để được hưởng lợi từ dịch vụ miễn phí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *