Mô tả danh mục:

Camera Đà Nẵng là là nhà phân phối thiết bị camera quan sát của hãng camera Imou tại Đà Nẵng là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị kiểm soát an ninh.

  • Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm camera quan sát đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.
  • Camera Imou là 1 phân khúc ngành camera, sản phẩm camera wifi có dây và không dây dân dụng , dễ dàng cài đặt cho mọi người, Sản phẩm được có chất lượng tốt và giá thành sản phẩm khá mềm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Camera Đà Nẵng cung cấp camera hãng Imou và các giải pháp giám sát an ninh, là đối tác tin cậy của các hãng Camera an ninh lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối “SẢN PHẨM GIÁ GỐC, GIAO HÀNG TẬN NƠI”

Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử-Viễn thông giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Imou hướng đến thị trường dân dụng IOT toàn cầu và nỗ lực cung cấp những giải pháp nhà thông minh tới người tiêu dùng. Với sự hỗ trợ của công nghệ AI và điện toán đám mây, chúng tôi đã xây dựng mô hình với 4 dòng sản phẩm chính: Imou Security, Imou Link, Imou Robots và Imou Lights.

  • Giá trị cốt lõi Imou bảo vệ toàn diện ngôi nhà và những người thân yêu.
  • Tầm nhìn cùng tận hưởng cuộc sống thông minh, hiện đại và an toàn.
  • Sứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ hạng nhất.