Mô tả danh mục:

Camera Huviron Đà Nẵng tự hào là đơn vị chính thức sở hữu thương hiệu HUVIRON trên thị trường Đà Nẵng với các sản phẩm Camera giám sát , thiết bị mạng, cáp mạng chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.,

Bên cạnh đó, camera Đà Nẵng còn là nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị mạng Wi-tek, Ruijie, camera giám sát Cpro, IPRO, các thiết bị báo động Paradox, Honeywell và rất nhiều các sản phẩm chất lượng khác.

Trong suốt chặng đường 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có những bước tiến dài và vượt bậc, phủ sóng toàn bộ mảnh đất chữ S. Đến nay, HUVIRON là hãng camera tin cậy của hơn 550+ đại lý, trở thành biểu tượng niềm tin cho hàng trăm nghìn khách hàng tại Việt Nam nhờ:

  • Sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín.
  • Giá thành phải chăng so với chất lượng vượt trội.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.
  • Chính sách chiết khấu cho đại lý cao, tạo điều kiện hỗ trợ đại lý mọi lúc mọi nơi.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Kết hợp tinh hoa từ tinh thần, sức mạnh và sự vươn lên của con người Việt Nam cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Camera HUVIRON tạo dựng thương hiệu quốc gia đẳng cấp thế giới với tốc độ tăng trưởng bền vững. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng và xã hội thông qua các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn cầu.

Đi đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm Camera tại Đà Nẵng, với đa dạng thiết bị giám sát, thiết  bị mạng, thiết bị viễn thông, tạo nên những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.