Làm cách nào để cài đặt camera IP Imou?

Với camera IP Imou, bạn có thể giám sát một căn phòng hoặc khu vực xung quanh ngôi nhà của mình. Tất cả camera Imou đều được cấu hình bằng ứng dụng Imou Life trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích cách cài đặt camera IP Imou theo 4 bước.
  1. Cài đặt một ứng dụng
  2. Thêm máy ảnh
  3. Kết nối với mạng gia đình
  4. Đặt tùy chọn

Cấu hình camera IP Imou trong 4 bước

Cấu hình camera IP Imou trong 4 bước

Để định cấu hình camera an ninh Imou, bạn phải làm theo 4 bước.

  • Bước 1: cài đặt ứng dụng Imou Life
  • Bước 2: Thêm máy ảnh của bạn vào ứng dụng
  • Bước 3: Kết nối camera
  • Bước 4: Đặt tùy chọn của bạn
Xem tất cả camera IP Imou

Bước 1: cài đặt ứng dụng Imou Life

Cài đặt ứng dụng Imou Life

Để định cấu hình camera IP Imou, bạn cần có ứng dụng Imou Life. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng này trong cửa hàng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Bạn cũng có thể quét mã QR trên hướng dẫn sử dụng máy ảnh của mình. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy tạo tài khoản Imou. Bạn sẽ nhận được mã xác minh qua email để kích hoạt tài khoản mới của mình.

Bước 2: Thêm máy ảnh của bạn

Thêm máy ảnh Imou

Cắm phích cắm vào ổ cắm trong phòng nơi bạn sẽ sử dụng máy ảnh. Điều quan trọng là tín hiệu wifi ổn định ở vị trí này. Từ màn hình chính, chạm vào dấu “Plus” lớn ở bên phải. Sau đó chọn “Máy quét mã QR” hoặc “Thêm thủ công”. Tùy theo lựa chọn của bạn mà quét mã hoặc nhập thủ công số serial.

Bước 3: Kết nối camera với mạng gia đình

Kết nối camera Imou

Camera IP Imou kết nối internet qua wifi. Chọn mạng không dây bạn muốn kết nối máy ảnh. Sau đó nhập mật khẩu cho mạng này. Camera Đà Nẵng bây giờ sẽ thiết lập kết nối. Có thể sẽ mất vài phút.

Bạn cần giải pháp wifi nào cho camera IP của mình?

Bước 4: Đặt tùy chọn của bạn

Đặt tùy chọn của bạn trên máy ảnh Imou

Máy ảnh Imou hiện đã sẵn sàng để sử dụng. Trong ứng dụng, bạn xem hình ảnh trực tiếp và nhận thông báo khi phát hiện chuyển động. Để đặt tùy chọn cá nhân của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ở dưới cùng bên phải. Ví dụ: bạn có thể chọn lưu trữ đám mây, định cấu hình vị trí địa lý hoặc thay đổi cài đặt bảo mật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *