Camera không dây: nó hoạt động như thế nào?

Không giống như camera không dây truyền thống được kết nối với đầu thu bằng cáp, camera giám sát không dây được kết nối bằng sóng vô tuyến với đầu thu. Sau này được kết nối với màn hình (hoặc với tivi hoặc máy tính), sóng sẽ truyền hình ảnh được ghi lại từ xa. Trong hầu hết các trường hợp, các sóng này sử dụng dải tần tương đương 2,4 GHz. Kết nối không dây được gọi là wi-fi và phạm vi của nó đạt tới 500 mét khi không gặp chướng ngại vật. Tất cả các loại tính năng đều có thể thích ứng với camera giám sát không dây và do đó chúng tôi tìm thấy camera hồng ngoại, ngoài trời, analog, IP Wi-Fi, v.v.
 
Bạn muốn trang bị cho cơ sở chuyên nghiệp, doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình một hệ thống giám sát video để tối ưu hóa an ninh cho tài sản và nhân viên của bạn. Trong số rất nhiều mẫu camera giám sát video được các nhà cung cấp trong lĩnh vực này cung cấp, camera giám sát không dây thu hút sự chú ý của bạn. Hãy cùng tìm hiểu loại camera này hoạt động như thế nào và ưu điểm của nó là gì nhé. camera không dây

Camera giám sát không dây hoạt động như thế nào?

Không giống như camera truyền thống được kết nối với đầu thu bằng cáp, camera giám sát không dây được kết nối bằng sóng vô tuyến với đầu thu. Sau này được kết nối với màn hình (hoặc với tivi hoặc máy tính), sóng sẽ truyền hình ảnh được ghi lại từ xa. Trong hầu hết các trường hợp, các sóng này sử dụng dải tần tương đương 2,4 GHz. Kết nối không dây được gọi là wi-fi và phạm vi của nó đạt tới 500 mét khi không gặp chướng ngại vật. Tất cả các loại tính năng đều có thể thích ứng với camera Đà Nẵng giám sát không dây và do đó chúng tôi tìm thấy camera hồng ngoại, ngoài trời, analog, IP Wi-Fi, v.v.

Ưu điểm của camera giám sát không dây.

Nếu bạn đang do dự về việc trang bị hệ thống giám sát video của mình bằng camera không dây, đây là một số ưu điểm vốn có của loại camera này:
  • Việc lắp đặt loại thiết bị này thường không cần sự can thiệp của chuyên gia vì nó đơn giản và nhanh chóng, không giống như camera giám sát có dây đòi hỏi bí quyết kỹ thuật.
  • Việc lắp đặt camera giám sát không dây không làm hỏng cơ sở và không yêu cầu bất kỳ công việc nào: nó vẫn kín đáo bằng cách hòa quyện vào các bức tường của bạn một cách thẩm mỹ.
  • Camera giám sát không dây không được kết nối với hệ thống điện và do đó hoạt động ngay cả khi mất điện.
  • Tiện dụng và nhẹ, camera giám sát Wi-Fi có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của nó hoặc thêm một camera khác vào hệ thống giám sát của mình mà không gặp rắc rối.
Cần phải tham khảo ý kiến ​​tư vấn của các chuyên gia camera không dây giám sát để lựa chọn được mẫu camera wifi phù hợp với mình nhất. Thật vậy, giá của những thiết bị như vậy phụ thuộc vào các chức năng mà nó được trang bị (ví dụ như hồng ngoại), số lượng camera bạn muốn trang bị cho mình và mức hiệu suất được chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *