Cách xem lại camera IMOU IPC-S21FEP trên điện thoại và máy tính

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-s21fep-tren-dien-thoai-va-may-tinh-1

Camera IMOU IPC-S21FEP là một sản phẩm đến từ thương hiệu IMOU, nổi bật với những đặc điểm tốt, tính năng thông minh,… Camera IMOU IPC-S21FEP là một lựa chọn xuất sắc cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp, với các tính năng và ưu điểm tiên tiến giúp bạn bảo vệ và giám sát không gian của mình một cách an toàn và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng người dùng sẽ đôi lúc cần xem lại hình ảnh từ camera. Vậy việc xem lại có mất nhiều thời gian không? Tốc độ xem thế nào? Và cách xem lại camera IMOU IPC-S21FEP trên điện thoại và máy tính ra sao? Hôm nay hãy cùng camera Đà Nẵng tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Tính năng nổi bật của camera IMOU IPC-S21FEPcach-xem-lai-camera-imou-ipc-s21fep-tren-dien-thoai-va-may-tinh-2

Độ phân giải cao

Với độ phân giải cao, IMOU IPC-S21FEP cho phép ghi lại hình ảnh và video chi tiết, rõ ràng. Có rất nhiều mẫu camera thuộc thương hiệu IMOU hỗ trợ cảm biến lên đến 1080p cùng những thuật toán IR tiên tiến để nâng cấp chất lượng của video.

Chống ngược sáng

Tính năng này giúp camera tự động điều chỉnh để giảm hiện tượng mất chi tiết khi có ánh sáng mạnh hoặc mờ.

Hỗ trợ kết nối mạng

Camera có khả năng kết nối với mạng internet, cho phép người dùng giám sát từ xa thông qua các thiết bị di động hoặc máy tính.

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn của IMOU IPC-S21FEP cho phép lắp đặt linh hoạt trong nhiều vị trí khác nhau mà không gây ra sự cố nguy hiểm.

Chất lượng hình ảnh tốt trong mọi điều kiện ánh sáng

Với các công nghệ tiên tiến, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bảo mật dữ liệu

Camera IMOU IPC-S21FEP có các tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn khi truyền tải qua mạng internet.

Cách xem lại camera IMOU IPC-S21FEP

Xem trên điện thoại

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là tải phần mềm xem camera IMOU IPC-S21FEP về điện thoại. Bạn hãy truy cập vào Apple Store nếu sử dụng hệ điều hành iOS và CH Play nếu hệ sử dụng hệ điều hành Android để tải phần mềm IMOU.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-s21fep-tren-dien-thoai-va-may-tinh-3may-tinh

Khi đã hoàn thành việc tải app, bạn hãy mở ứng dụng và truy cập vào mục Xem Lịch Sử Ghi. Bây giờ, bạn sẽ nhìn thấy thanh thước, trên đó có chứa đầy đủ những thông số liên quan đến ngày, giờ cần xem lại.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-s21fep-tren-dien-thoai-va-may-tinh-4

Bạn điều chỉnh thanh thước đến khoảng thời gian mà mình muốn xem lại là được. Cách xem lại camera IMOU IPC-S21FEP trên điện thoại vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, tốc độ xem lại camera trên IMOU Life nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mạng wifi tại thời điểm phát và trên điện thoại của bạn.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-s21fep-tren-dien-thoai-va-may-tinh-5

Xem trên máy tính

Khi thực hiện việc lắp đặt IMOU IPC-S21FEP, đội ngũ kỹ thuật sẽ cài đặt cả phần mềm Smart PSS vào máy tính của khách hàng. Bây giờ, bạn hãy mở cài đặt này lên để nhìn thấy giao diện xem camera IMOU.

  • Bước 1: Truy cập vào mục “Phát lại”.
  • Bước 2: Lựa chọn thời gian cần xem theo thứ tự: chọn tên camera >> chọn ngày >> bấm “Tìm”.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-s21fep-tren-dien-thoai-va-may-tinh

  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một thanh màu xanh lá, bạn hãy trỏ chuột vào đó và lựa chọn đoạn mình muốn xem lại camera là được.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-s21fep-tren-dien-thoai-va-may-tinh-9

Nếu như bạn nhìn thấy thanh màu xanh lá liền mạch có nghĩa là vào ngày đó camera đã ghi hình đầy đủ thời gian. Trường hợp đường màu xanh bị đứt đoạn hoặc ngắt quãng có nghĩa là đã có một số khoảng thời gian camera không ghi hình.

Việc xem lại camera IMOU IPC-S21FEP trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng camera hãy liên hệ lắp đặt camera tại Đà Nẵng hoặc hotline 0937 374 844 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *