Cách xem lại camera IMOU IPC-GK2DP-3C0W trên điện thoại và máy tính.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-gk2dp-3c0w-tren-dien-thoai-va-may-tinh-1Camera là một thiết bị quan trọng trong cuộc sống hiện đại, cho phép chúng ta ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm. Từ những máy ảnh di động đến các thiết bị chuyên nghiệp, công nghệ camera đã phát triển đáng kể, mang lại cho chúng ta những bức ảnh và video chất lượng cao. Khả năng ghi lại và chia sẻ hình ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày, đồng thời đó cũng là một công cụ mạnh mẽ để thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật của mỗi người. Trong quá trình sử dụng người dùng sẽ đôi lúc cần xem lại hình ảnh từ camera. Vậy việc xem lại có mất nhiều thời gian không? Tốc độ xem thế nào? Và cách xem lại camera IMOU IPC-GK2DP-3C0W trên điện thoại và máy tính ra sao? Hôm nay hãy cùng Sky CCTV tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Tính năng nổi bật của camera IMOU IPC-GK2DP-3C0Wcach-xem-lai-camera-imou-ipc-gk2dp-3c0w-tren-dien-thoai-va-may-tinh-2

Độ phân giải cao

Với độ phân giải Full HD 1080p, camera cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết, cho phép bạn quan sát mọi hoạt động một cách rõ ràng.

Hồng ngoại thông minh

Tính năng hồng ngoại thông minh cho phép quan sát ban đêm với khoảng cách xa mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh.

Chống thấm nước IP66

Thiết kế chống thấm nước và bụi, camera hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Góc quan sát rộng

Với góc quan sát lên đến 108 độ, camera có khả năng bao phủ một phạm vi rộng, giúp quan sát mọi góc độ quan trọng.

Tích hợp Microphone và Loa

Cho phép giao tiếp hai chiều, giúp bạn không chỉ quan sát mà còn có thể nghe và nói từ xa.

Kết nối Wi-Fi

Hỗ trợ kết nối không dây, giúp dễ dàng cài đặt và quản lý từ xa thông qua ứng dụng di động.

Bảo mật cao

Hỗ trợ các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu, xác thực hai yếu tố, giúp bảo vệ thông tin của bạn một cách an toàn.

Cách xem lại camera IMOU IPC-GK2DP-3C0W

Xem trên điện thoại

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là tải phần mềm xem camera IMOU IPC-GK2DP-3C0W về điện thoại. Bạn hãy truy cập vào Apple Store nếu sử dụng hệ điều hành iOS và CH Play nếu hệ sử dụng hệ điều hành Android để tải phần mềm IMOU.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-gk2dp-3c0w-tren-dien-thoai-va-may-tinh-3

Khi đã hoàn thành việc tải app, bạn hãy mở ứng dụng và truy cập vào mục Xem Lịch Sử Ghi. Bây giờ, bạn sẽ nhìn thấy thanh thước, trên đó có chứa đầy đủ những thông số liên quan đến ngày, giờ cần xem lại.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-gk2dp-3c0w-tren-dien-thoai-va-may-tinh-4

Bạn điều chỉnh thanh thước đến khoảng thời gian mà mình muốn xem lại là được. Cách xem lại camera IMOU IPC-GK2DP-3C0W trên điện thoại vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, tốc độ xem lại camera trên IMOU Life nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mạng wifi tại thời điểm phát và trên điện thoại của bạn.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-gk2dp-3c0w-tren-dien-thoai-va-may-tinh-5

Xem trên máy tính

Khi thực hiện việc lắp đặt IMOU IPC-GK2DP-3C0W, đội ngũ kỹ thuật sẽ cài đặt cả phần mềm Smart PSS vào máy tính của khách hàng. Bây giờ, bạn hãy mở cài đặt này lên để nhìn thấy giao diện xem camera IMOU.

  • Bước 1: Truy cập vào mục “Phát lại”.
  • Bước 2: Lựa chọn thời gian cần xem theo thứ tự: chọn tên camera >> chọn ngày >> bấm “Tìm”.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-gk2dp-3c0w-tren-dien-thoai-va-may-tinh-6

  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một thanh màu xanh lá, bạn hãy trỏ chuột vào đó và lựa chọn đoạn mình muốn xem lại camera là được.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-gk2dp-3c0w-tren-dien-thoai-va-may-tinh-7

Nếu như bạn nhìn thấy thanh màu xanh lá liền mạch có nghĩa là vào ngày đó camera đã ghi hình đầy đủ thời gian. Trường hợp đường màu xanh bị đứt đoạn hoặc ngắt quãng có nghĩa là đã có một số khoảng thời gian camera không ghi hình.

Việc xem lại camera IMOU IPC-GK2DP-3C0W trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng camera hãy liên hệ lắp đặt camera tại Đà Nẵng hoặc hotline 0937 374 844 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0943008000