Cách xem lại camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) trên điện thoại và máy tính.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-c22ep-cue-2-tren-dien-thoai-va-may-tinh-1Ngày nay camera giám sát an ninh được xem là một thiết bị thiết yếu được rất nhiều khách hàng sử dụng để đảm bảo an toàn tại gia đình, doanh nghiệp, công ty,…Sản phẩm Camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) của thương hiệu IMOU nổi bật với đặc điểm và tính năng thông minh, là sự lựa chọn xuất sắc cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng người dùng sẽ đôi lúc cần xem lại hình ảnh từ camera. Vậy việc xem lại có mất nhiều thời gian không? Tốc độ xem thế nào? Và cách xem lại camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) trên điện thoại và máy tính ra sao? Hôm nay hãy cùng Sky CCTV tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Giới thiệu về camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2)cach-xem-lai-camera-imou-ipc-c22ep-cue-2-tren-dien-thoai-va-may-tinh-2

Ống kính siêu rộng

Với góc nhìn 131 độ, Camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) sẽ cung cấp cho bạn bức ảnh toàn cảnh về ngôi nhà của bạn.

Phát hiện con người

Camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) có thể phát hiện chính xác mục tiêu là con người nhờ công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ.

Còi hú báo động

Camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) luôn để mắt đến ngôi nhà của bạn, khi có người đột nhập, còi báo động sẽ bật lên để ngăn chặn những vị khách không mời.

Phát hiện âm thanh bất thường

Gửi cảnh báo tức thì đến điện thoại thông minh của bạn bất cứ khi nào Camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) phát hiện thấy tiếng em bé khóc hoặc âm thanh bất thường khác, giúp bạn biết được những gì đang diễn ra ở nhà từ bất cứ đâu.

Đàm thoại 2 chiều

Loa và micrô tích hợp với tính năng khử tiếng vang cho phép bạn tương tác với thú cưng và gia đình từ mọi nơi.

Bảo vệ 24/4

Camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) cung cấp tầm nhìn hồng ngoại ban đêm và sẽ tự động bật và tắt để bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/7.

Đa dạng lưu trữ

Camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) hỗ trợ nhiều hình thức lưu trữ dữ liệu đa dạng, như sử dụng thẻ nhớ, đầu thu camera và nền tảng lưu trữ đám mây.

Cách xem lại camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2)

Xem trên điện thoại

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là tải phần mềm xem camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) về điện thoại. Bạn hãy truy cập vào Apple Store nếu sử dụng hệ điều hành iOS và CH Play nếu hệ sử dụng hệ điều hành Android để tải phần mềm IMOU.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-c22ep-cue-2-tren-dien-thoai-va-may-tinh-3

Khi đã hoàn thành việc tải app, bạn hãy mở ứng dụng và truy cập vào mục Xem Lịch Sử Ghi. Bây giờ, bạn sẽ nhìn thấy thanh thước, trên đó có chứa đầy đủ những thông số liên quan đến ngày, giờ cần xem lại.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-c22ep-cue-2-tren-dien-thoai-va-may-tinh-4

Bạn điều chỉnh thanh thước đến khoảng thời gian mà mình muốn xem lại là được. Cách xem lại camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) trên điện thoại vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, tốc độ xem lại camera trên IMOU Life nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mạng wifi tại thời điểm phát và trên điện thoại của bạn.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-c22ep-cue-2-tren-dien-thoai-va-may-tinh-5

Xem trên máy tính

Khi thực hiện việc lắp đặt IMOU IPC- C22EP ( Cue 2), đội ngũ kỹ thuật sẽ cài đặt cả phần mềm Smart PSS vào máy tính của khách hàng. Bây giờ, bạn hãy mở cài đặt này lên để nhìn thấy giao diện xem camera IMOU.

  • Bước 1: Truy cập vào mục “Phát lại”.
  • Bước 2: Lựa chọn thời gian cần xem theo thứ tự: chọn tên camera >> chọn ngày >> bấm “Tìm”.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-c22ep-cue-2-tren-dien-thoai-va-may-tinh-6

  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một thanh màu xanh lá, bạn hãy trỏ chuột vào đó và lựa chọn đoạn mình muốn xem lại camera là được.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-c22ep-cue-2-tren-dien-thoai-va-may-tinh-7

Nếu như bạn nhìn thấy thanh màu xanh lá liền mạch có nghĩa là vào ngày đó camera đã ghi hình đầy đủ thời gian. Trường hợp đường màu xanh bị đứt đoạn hoặc ngắt quãng có nghĩa là đã có một số khoảng thời gian camera không ghi hình.

Việc xem lại camera IMOU IPC- C22EP ( Cue 2) trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng camera hãy liên hệ lắp đặt camera tại Đà Nẵng hoặc hotline 0937 374 844 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *