Cách xem lại camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP) trên điện thoại và máy tính.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-a43ep-ranger-s2-4mp-tren-dien-thoai-va-may-tinh-1Camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP) là lựa chọn hàng đầu của nhiều người nhờ vào chất lượng vượt trội và tính năng thông minh. Sản phẩm Camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP) của thương hiệu IMOU là sự lựa chọn xuất sắc cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng người dùng sẽ đôi lúc cần xem lại hình ảnh từ camera. Vậy việc xem lại có mất nhiều thời gian không? Tốc độ xem thế nào? Và cách xem lại camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP) trên điện thoại và máy tính ra sao? Hôm nay hãy cùng Sky CCTV tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Tính năng nổi bật của camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP)cach-xem-lai-camera-imou-ipc-a43ep-ranger-s2-4mp-tren-dien-thoai-va-may-tinh-2

Độ phân giải 4MP

Camera cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết với độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, giúp bạn có thể quan sát chi tiết mọi hoạt động diễn ra trong khu vực được giám sát. Với độ phân giải cao, bạn có thể dễ dàng nhận diện các đối tượng, vật thể trong hình ảnh.

Góc quan sát rộng

Với góc quan sát lên đến 114 độ, giúp bạn quan sát toàn cảnh không gian một cách dễ dàng. Với tính năng này, bạn có thể quan sát mọi ngóc ngách trong phòng, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ hoạt động nào.

Chống thấm nước IP67

Thiết kế chống thấm nước giúp camera hoạt động mạnh mẽ trong mọi điều kiện thời tiết, từ nắng cho đến mưa và tuyết.

Tích hợp Microphone và Loa

Cho phép trò chuyện hai chiều, giúp bạn giao tiếp với người trong phạm vi quan sát của camera.

Tính năng thông minh AI

Phát hiện con người, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư,… giúp bạn bảo vệ an ninh cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của mình một cách hiệu quả.

Kết nối Wi-Fi

Camera IMOU IPC-A43EP có thể kết nối Wifi dễ dàng, tiện lợi, giúp bạn có thể giám sát từ xa thông qua ứng dụng Imou Life trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Lưu trữ đám mây

Camera hỗ trợ lưu trữ đám mây, giúp bạn sao lưu dữ liệu và truy cập từ bất kỳ đâu có kết nối internet.

Cách xem lại camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP)

Xem trên điện thoại

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là tải phần mềm xem camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP) về điện thoại. Bạn hãy truy cập vào Apple Store nếu sử dụng hệ điều hành iOS và CH Play nếu hệ sử dụng hệ điều hành Android để tải phần mềm IMOU.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-a43ep-ranger-s2-4mp-tren-dien-thoai-va-may-tinh-3

Khi đã hoàn thành việc tải app, bạn hãy mở ứng dụng và truy cập vào mục Xem Lịch Sử Ghi. Bây giờ, bạn sẽ nhìn thấy thanh thước, trên đó có chứa đầy đủ những thông số liên quan đến ngày, giờ cần xem lại.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-a43ep-ranger-s2-4mp-tren-dien-thoai-va-may-tinh-4

Bạn điều chỉnh thanh thước đến khoảng thời gian mà mình muốn xem lại là được. Cách xem lại camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP) trên điện thoại vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, tốc độ xem lại camera trên IMOU Life nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mạng wifi tại thời điểm phát và trên điện thoại của bạn.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-a43ep-ranger-s2-4mp-tren-dien-thoai-va-may-tinh-5

Xem trên máy tính

Khi thực hiện việc lắp đặt IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP), đội ngũ kỹ thuật sẽ cài đặt cả phần mềm Smart PSS vào máy tính của khách hàng. Bây giờ, bạn hãy mở cài đặt này lên để nhìn thấy giao diện xem camera IMOU.

  • Bước 1: Truy cập vào mục “Phát lại”.
  • Bước 2: Lựa chọn thời gian cần xem theo thứ tự: chọn tên camera >> chọn ngày >> bấm “Tìm”.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-a43ep-ranger-s2-4mp-tren-dien-thoai-va-may-tinh-6

  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một thanh màu xanh lá, bạn hãy trỏ chuột vào đó và lựa chọn đoạn mình muốn xem lại camera là được.

cach-xem-lai-camera-imou-ipc-a43ep-ranger-s2-4mp-tren-dien-thoai-va-may-tinh-7

Nếu như bạn nhìn thấy thanh màu xanh lá liền mạch có nghĩa là vào ngày đó camera đã ghi hình đầy đủ thời gian. Trường hợp đường màu xanh bị đứt đoạn hoặc ngắt quãng có nghĩa là đã có một số khoảng thời gian camera không ghi hình.

Việc xem lại camera IMOU IPC-A43EP (Ranger S2 4MP) trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng camera hãy liên hệ lắp đặt camera tại Đà Nẵng hoặc hotline 0937 374 844 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0943008000