Cách xem lại camera IMOU IPC-A23EP trên điện thoại và máy tính

Camera Imou IPC-A23EP là một sản phẩm đến từ thương hiệu IMOU, nổi bật với những đặc điểm tốt, tính năng thông minh,… Phù hợp với như cầu sử dụng quan sát an ninh tại gia đình. trong quá trình sử dụng người dùng sẽ đôi lúc cần xem lại hình ảnh từ camera. Vậy việc xem lại có mất nhiều thời gian không? Tốc độ xem thế nào? Và cách xem lại camera IMOU IPC-A23EP trên điện thoại và máy tính ra sao? Hôm nay hãy cùng Sky CCTV tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tính năng nổi bật của camera IMOU IPC-A23EPcach-xem-lai-camera-imou-ipc-a23ep-tren-dien-thoai-va-may-tinh

Tầm nhìn tốt

Camera IMOU sẽ giúp cho việc quan sát và đảm bảo an ninh của bạn trở nên hiệu quả hơn vì có thể quay 360 độ. Thiết bị này có tầm nhìn bao quát tất cả các góc trong nhà của bạn và đảm bảo tất cả các hoạt động trong nhà đều sẽ được ghi hình lại.

Hình ảnh sắc nét

Một điểm cộng khác khiến nhiều người lựa chọn sử dụng dòng camera này chính là chất lượng hình ảnh cho ra vô cùng sắc nét và rõ ràng. Có rất nhiều mẫu camera thuộc thương hiệu IMOU hỗ trợ cảm biến lên đến 1080p cùng những thuật toán IR tiên tiến để nâng cấp chất lượng của video.

Phát hiện cảnh báo thông minh

Ưu điểm vượt bậc cuối cùng có thể kể đến của dòng camera này chính là ghi nhận được các chuyển động bất thường và phát ra cảnh giác. Camera có thể gửi thông báo tức thì đến thiết bị đang sử dụng ứng dụng Imou Life bất cứ khi nào phát hiện ra các xâm nhập bất thường.

Tầm nhìn đêm vượt trội

Sở hữu cho mình cảm biến ưu việt cùng với đó là hệ thống đèn hồng ngoại cao cấp, camera này có thể cho ra hình ảnh sắc nét và sáng rõ ngay cả vào ban đêm.

Cách xem lại camera IMOU IPC-A23EP

Xem trên điện thoạicach-xem-lai-camera-imou-ipc-a23ep-tren-dien-thoai-va-may-tinh

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là tải phần mềm xem camera IMOU về điện thoại. Bạn hãy truy cập vào Apple Store nếu sử dụng hệ điều hành iOS và CH Play nếu hệ sử dụng hệ điều hành Android để tải phần mềm IMOU.

Khi đã hoàn thành việc tải app, bạn hãy mở ứng dụng và truy cập vào mục Xem Lịch Sử Ghi. Bây giờ, bạn sẽ nhìn thấy thanh thước, trên đó có chứa đầy đủ những thông số liên quan đến ngày, giờ cần xem lại.

Bạn điều chỉnh thanh thước đến khoảng thời gian mà mình muốn xem lại là được. Cách xem lại camera IMOU trên điện thoại vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, tốc độ xem lại camera trên IMOU Life nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mạng wifi tại thời điểm phát và trên điện thoại của bạn.

Xem trên máy tính

Khi thực hiện việc lắp đặt camera IMOU, đội ngũ kỹ thuật sẽ cài đặt cả phần mềm Smart PSS vào máy tính của khách hàng. Bây giờ, bạn hãy mở cài đặt này lên để nhìn thấy giao diện xem camera IMOU.

  • Bước 1: Truy cập vào mục “Phát lại”.
  • Bước 2: Lựa chọn thời gian cần xem theo thứ tự: chọn tên camera >> chọn ngày >> bấm “Tìm”.
  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một thanh màu xanh lá, bạn hãy trỏ chuột vào đó và lựa chọn đoạn mình muốn xem lại camera là được.cach-xem-lai-camera-imou-ipc-a23ep-tren-dien-thoai-va-may-tinh

Nếu như bạn nhìn thấy thanh màu xanh lá liền mạch có nghĩa là vào ngày đó camera đã ghi hình đầy đủ thời gian. Trường hợp đường màu xanh bị đứt đoạn hoặc ngắt quãng có nghĩa là đã có một số khoảng thời gian camera không ghi hình.

Việc xem lại camera IMOU IPC-A23EP trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng camera hãy liên hệ lắp đặt camera tại Đà Nẵng hoặc hotline 0937 374 844 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0943008000