Cách reset camera Wifi IMOU IPC C22SP

Ngày nay camera giám sát an ninh được xem là một thiết bị thiết yếu được rất nhiều khách hàng sử dụng để đảm bảo an toàn tại gia đình, doanh nghiệp, công ty,… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẻ gặp phải những bất tiện nhỏ. Chẳng hạn việc quên mật khẩu hoặc quên tài khoản dăng nhập. Hôm nay Sky CCTV sẽ hướng dẫn cách reset camera Wifi IMOU IPC C22SP một cách đơn giản nhất giúp khách hàng dễ dàng thực hiện.

Một số tính năng của camera Wifi gia đình IMOU IPC-C22SP cach-reset-camera-wifi-imou-ipc-c22sp

 • Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt IMOU IPC-C22SP ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình
 • Độ phân giải 2.0 megapixel truyền tải hình ảnh ở độ phân giải Full HD, nhờ đó hình ảnh rõ đẹp và sắc nét
 • Tầm quan sát xa 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh
 • Tính năng phát hiện chuyển động, nhờ đó mọi đối tượng di chuyển sẽ được phát hiện và người dùng sẽ nhận được thông báo cảnh báo
 • Gửi cảnh báo tức thì đến điện thoại thông minh của bạn bất cứ khi nào nó phát hiện âm thanh bất thường khác
 • Micrô chất lượng cao thu âm thanh rõ ràng trong khi giám sát
 • Trường nhìn theo đường chéo 108 ° cho phép giám sát toàn bộ căn phòng

Hướng dẫn cách reset camera wifi IMOU IPC C22SP

Cần reset camera khi nào?

Cần reset lại camera khi gặp những biểu hiện sau:

 • Khi camera báo lỗi đèn đỏ và nhấp nháy thường xuyên. Lỗi này xảy ra liên quan đến kết nối mạng, tức là camera bị mất kết nối với wifi.
 • Cũng là mất kết nối wifi nhưng nguyên nhân do các bạn đổi wifi kết nối với camera. Lúc bạn các bạn cũng cần thực hiện cách reset camera IMOU để thiết bị về mặc định.
 • Nếu bạn không kiểm tra tất cả các tài khoản đã được kết nối và quản lý, có nguy cơ rằng người lạ có thể có quyền truy cập và quan sát khu vực được camera giám sát.

Cách Reset camera IMOU đơn giản

Bước 1: Cấp nguồn cho thiết bị camera IMOU của bạn bằng cách cắm ổ điện.

Bước 2: Tìm đến đúng các vị trí nút reset camera IMOU trên thiết bị. Nút reset của IMOU C22SP được làm nổi và ở ngay phía sau camera cách phần chân camera lên một khoảng không lớn.cach-reset-camera-wifi-imou-ipc-c22sp

Bước 3: Nhấn và giữ nút reset trong khoảng 10 – 15s, sau khi bạn nghe thấy tiếng Bíp thì thả tay ra.

Bước 4: Xóa thiết bị camera trong tài khoản IMOU Life đã được gán trước đó. Mở ứng dụng IMOU Life, truy cập vào thiết bị đã gán mà bạn đang muốn reset. Sau đó nhấn vào icon cài đặt cửa sổ mới xuất hiện, bạn sẽ kéo xuống dưới cùng để nhấn vào “Xóa”. Sau khi xóa xong thiết bị, bạn có thể cài đặt lại và sử dụng như bình thường.cach-reset-camera-wifi-imou-ipc-c22sp

Đổi mật khẩu camera IMOU trên điện thoại

Bước 1: Chiếc điện thoại bạn đã cài đặt ứng dụng camera IMOU, bạn mở ứng dụng đó lên

Bước 2: Bạn tìm đến biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc phải màn hình ứng dụng, bạn bấm vào đócach-reset-camera-wifi-imou-ipc-c22sp

Bước 3: Bạn tìm đúng camera Wifi IMOU muốn đổi mật khẩu để chọn

Bước 4: Khi bạn chọn xong thiết bị đổi mật khẩu thì màn hình sẽ hiện ra giao diện như hình dưới, bạn bấm chọn “Mật khẩu thiết bị”

Bước 5: Lúc nào giao diện đổi mật khẩu sẽ như hình dưới

Ở phần ô “Mật khẩu cũ” bạn nhập mật khẩu đang dùng vào (Nếu bạn không nhớ thì có thể xem ở chiếc tem dán phần thân camera IMOU, mã vạch Safety Code chính là mật khẩu mặc định)cach-reset-camera-wifi-imou-ipc-c22sp

Tiếp đến là ô “Mật khẩu mới”, bạn nhập mật khẩu mình muốn vào đó, nhớ xác nhận lại mật khẩu mới một lần nữa ở ô bên dưới nhé (Tổng 2 lần nhập). Sau khi hoàn tất bạn bấm vào biểu tượng có dấu tích ở góc phải ứng dụng camera IMOU chính hãng trên màn hình.

Lưu ý thực hiện reset camera IMOU 

 • Kết nối Wifi: Sau khi reset, camera sẽ cần kết nối lại với mạng Wifi của bạn. Đảm bảo rằng bạn có thông tin đăng nhập của mạng Wifi sẵn sàng để cấp cho camera sau khi reset.
 • Cài đặt lại: Sau khi reset, bạn sẽ phải cài đặt lại camera, bao gồm xác định tên và mật khẩu, cài đặt các tùy chọn quan trọng như độ phân giải và góc quay, và thêm lại camera vào ứng dụng IMOU Life nếu bạn sử dụng nó.
 • Xóa khỏi tài khoản: Khi bạn reset camera, cần xóa camera IMOU đã gán vào tài khoản IMOU Life của bạn. Nếu bạn không thực hiện việc này, bạn có thể gặp sự cố khi cài đặt lại phần mềm.
 • Lưu thông tin quan trọng: Trước khi thực hiện reset, hãy đảm bảo sao lưu và lưu trữ thông tin quan trọng về camera, như tên, mật khẩu, và các tùy chọn cài đặt.
 • Đọc hướng dẫn: Đảm bảo đọc hướng dẫn của sản phẩm hoặc tài liệu hướng dẫn từ IMOU để biết cách thực hiện reset đúng cách cho từng dòng sản phẩm cụ thể

Thế là bạn đã hoàn thành xong việc đổi mật khẩu cho camera Wifi IMOU IPC C22SP và giờ bạn có thể sử dụng mật khẩu mới này, thật đơn giản phải không nào. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng camera hãy liên hệ camera Đà Nẵng hoặc hotline 0937 374 844 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0943008000