Cách reset camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR

cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-1Camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR là một sản phẩm đến từ thương hiệu IMOU, nổi bật với những đặc điểm tốt, tính năng thông minh,… Camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR là một lựa chọn xuất sắc cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp, với các tính năng và ưu điểm tiên tiến giúp bạn bảo vệ và giám sát không gian của mình một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẻ gặp phải những bất tiện nhỏ. Chẳng hạn việc quên mật khẩu hoặc quên tài khoản dăng nhập. Hôm nay Sky CCTV sẽ hướng dẫn cách reset camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR một cách đơn giản nhất giúp khách hàng dễ dàng thực hiện.

Tính năng nổi bật của camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WRcach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-2

Độ phân giải cao

Camera cung cấp hình ảnh chất lượng cao, chi tiết và sắc nét, giúp bạn quan sát mọi góc cạnh của không gian một cách rõ ràng. Một điểm cộng khác khiến nhiều người lựa chọn sử dụng dòng camera này chính là chất lượng hình ảnh cho ra vô cùng sắc nét và rõ ràng. Có rất nhiều mẫu camera thuộc thương hiệu IMOU hỗ trợ cảm biến lên đến 1080p cùng những thuật toán IR tiên tiến để nâng cấp chất lượng của video.

Góc quan sát rộng

Ống kính cố đinh 3.6mm, góc nhìn 74°, quay quét ngang 355°, quay quét dọc -10° – 70°. Thiết bị này có tầm nhìn bao quát tất cả các góc trong nhà của bạn và đảm bảo tất cả các hoạt động trong nhà đều sẽ được ghi hình lại.

Công nghệ hồng ngoại tiên tiến

Với công nghệ hồng ngoại thông minh, sở hữu cho mình cảm biến ưu việt cùng với đó là hệ thống đèn hồng ngoại cao cấp camera tự động chuyển đổi chế độ quay trong điều kiện ánh sáng yếu, cung cấp hình ảnh đêm rõ ràng và chi tiết.

Kết nối đa nền tảng

Bạn có thể truy cập và quản lý camera từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

Lưu trữ đa dạng

Camera hỗ trợ lưu trữ trên thẻ nhớ microSD, cũng như lưu trữ trên đám mây, giúp bạn lựa chọn phương thức lưu trữ phù hợp với nhu cầu và ưu tiên của mình.

Tính năng cảnh báo thông minh

Ưu điểm vượt bậc cuối cùng có thể kể đến của dòng camera này chính là ghi nhận được các chuyển động bất thường và phát ra cảnh giác. Camera có thể gửi thông báo tức thì đến thiết bị đang sử dụng ứng dụng Imou Life bất cứ khi nào phát hiện ra các xâm nhập bất thường. Camera có khả năng phát hiện chuyển động và âm thanh bất thường, sau đó gửi cảnh báo ngay lập tức cho bạn qua ứng dụng di động hoặc email, giúp bạn có thể phản ứng kịp thời đối với các sự kiện đáng chú ý.

Các trường hợp cần reset camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR

  • Khi camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR báo lỗi đèn đỏ và nhấp nháy thường xuyên, lỗi này xảy ra liên quan đến kết nối mạng, tức là camera bị mất kết nối với wifi. Khi đó các bạn sẽ phải tiến hành reset lại camera IMOU để cài lại wifi.
  • Cũng là mất kết nối wifi nhưng nguyên nhân do các bạn đổi wifi kết nối với camera. Lúc bạn các bạn cũng cần thực hiện cách reset camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR để thiết bị về mặc định.
  • Nếu bạn không kiểm tra tất cả các tài khoản đã được kết nối và quản lý, có nguy cơ rằng người lạ có thể có quyền truy cập và quan sát khu vực được camera giám sát.

Các bước thực hiện reset camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR

Bước 1: Cung cấp nguồn điện cho thiết bị camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR của bạn bằng cách cắm ổ điện.

Bước 2: Tìm kiếm đến đúng các vị trí nút reset trên camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR (Lưu ý: Mỗi dòng sản phẩm của thương hiệu IMOU thường có vị trí nút reset được đặt khác nhau).

Bước 3: Các bạn hãy dùng tay nhấn và giữ nút reset trong khoảng 10 – 15s, sau khi bạn nghe thấy tiếng Bíp thì các bạn thả tay ra.cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-3

Bước 4: Mở ứng dụng IMOU Life, truy cập thiết bị đang muốn reset, chọn biểu tượng hình bánh răng.cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-4

Bước 5: Chọn “Xóa bỏ”.cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-5

Cách lấy lại mật khẩu camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR

Khi reset camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR thì mật khẩu sẽ trở về mật khẩu mặc định ban đầu. Vì vậy để cài lại camera chúng ta phải biết được mật khẩu mặc định của nhà sản xuất.

Các bạn hãy nhìn ở trên nhãn dán mặt dưới hoặc phía sau camera sẽ thấy dòng mật khẩu mặc định. Mật khẩu mặc định của camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR chính là mã an toàn (Safety Code) được dán trên camera.

Tuy nhiên nếu camera của bạn đã lắp lâu ngày hoặc để mưa nắng nhiều thì mã này bị mờ đi không nhìn rõ. Nếu điện thoại của bạn trước đây đã từng cài đặt và gán thiết bị này lên thì hãy làm theo các bước sau để lấy lại mật khẩu nhé.

Bước 1: Mở phần mềm IMOU Life tại giao diện camera sau đó bạn sẽ nhấn vào icon cài đặt hình bánh răng.cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-6

Bước 2: Cửa sổ cài đặt thiết bị xuất hiện, các bạn sẽ kéo xuống để tìm đến mục có tên là “Nhãn thiết bị”.cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-7

Bước 3: Phần mềm sẽ hiển thị mã QR của thiết bị bạn đã gán cùng với đó là mật khẩu mặc định của camera IMOU. Đó chính là mã an toàn mà bạn cần lưu lại để sử dụng cho việc cài đặt lại camera IMOU.cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-8

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR

Trong quá trình sử dụng camera giám sát, sẽ có nhiều trường hợp khách mất điện thoại hoặc quên tài khoản đăng nhập để xem camera IMOU IPC-GK2CP-4C0WR trên điện thoại. Các bạn không cần quá lo lắng vì app Imou Life cho phép bạn tự khôi phục mật khẩu camera thao tác trực tiếp trên điện thoại.

Bước 1: Đăng nhập vào app Imou sau đó ấm vào “Quên mật khẩu”.cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-9

Bước 2: Bấm Số điện thoại hoặc email của các bạn vào ô đầu tiên (Nếu lúc trước đăng ký bằng SĐT thì bấm SĐT vào, nếu đăng ký bằng email thì bấm mail vào).

-> Tạo mật khẩu mới cho tài khoản đăng nhập camera -> sau đó bấm xác nhận lại mật khẩu mới lần 2 sau đó bấm “Tiếp Theo”cach-reset-camera-imou-ipc-gk2cp-4c0wr-10

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về mã xác thực trên số điện thoại hoặc email đăng ký.

-> Nhập dãy số tin nhắn về vào sau đó chọn nút “Bấm Tiếp Theo” cuối cùng nhấn nút “Hoàn thành”

Lưu ý: Mã xác thực gửi về điện thoại hơi lâu nếu chạy hết số giây trên app mà hệ thống chưa trả mã thì bạn bấm vào gửi lại lần 2 để hệ thống gửi lại.

Lưu ý thực hiện reset camera IMOU

  • Kết nối Wifi: Sau khi reset, camera sẽ cần kết nối lại với mạng Wifi của bạn. Đảm bảo rằng bạn có thông tin đăng nhập của mạng Wifi sẵn sàng để cấp cho camera sau khi reset.
  • Cài đặt lại: Sau khi reset, bạn sẽ phải cài đặt lại camera, bao gồm xác định tên và mật khẩu, cài đặt các tùy chọn quan trọng như độ phân giải và góc quay, và thêm lại camera vào ứng dụng IMOU Life nếu bạn sử dụng nó.
  • Xóa khỏi tài khoản: Khi bạn reset camera, cần xóa camera IMOU đã gán vào tài khoản IMOU Life của bạn. Nếu bạn không thực hiện việc này, bạn có thể gặp sự cố khi cài đặt lại phần mềm.
  • Lưu thông tin quan trọng: Trước khi thực hiện reset, hãy đảm bảo sao lưu và lưu trữ thông tin quan trọng về camera, như tên, mật khẩu, và các tùy chọn cài đặt.
  • Đọc hướng dẫn: Đảm bảo đọc hướng dẫn của sản phẩm hoặc tài liệu hướng dẫn từ IMOU để biết cách thực hiện reset đúng cách cho từng dòng sản phẩm cụ thể

Như vậy là đã hoàn thành các bước reset lấy lại mật khẩu camera Imou khi bạn quên hoặc mất điện thoại. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng camera hãy liên hệ lắp đặt camera Đà Nẵng hoặc hotline 0937 374 844 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0943008000